Tin tức

Smartphone Việt xuất ngoại: Liệu Vingroup có khác Bkav và Mobiistar?

Theo ghi nhận từ tờ Forbes, Vingroup muốn bán smartphone và các thiết bị thông minh khác ra thị trường quốc tế trong tương lai. Liệu họ có thể làm khác so với 2 nhà sản xuất đồng hương là Bkav và Mobiistar? Vingroup tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng smartphone Tháng 12/2018 đánh dấu … Continue reading “Smartphone Việt xuất ngoại: Liệu Vingroup có khác Bkav và Mobiistar?”

Lộ thông tin giá bán và ngày ra mắt của Nokia 9 PureView?

Sau vô số tin đồn và nhiều lần trì hoãn ra mắt, có vẻ Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt ngay trong tháng 1/2019 với giá bán cao nhất lên tới hơn 21 triệu đồng tiền Việt. Nokia 9 PureView được cho là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị 5 camera … Continue reading “Lộ thông tin giá bán và ngày ra mắt của Nokia 9 PureView?”

OPPO mang không khí Tết về với bộ đôi OPPO R17 và R17 Pro

Theo một trang Facebook uy tín chuyên rò rỉ sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, vừa chia sẻ những hình ảnh “nóng hổi” cùng thông số kĩ thuật của bộ đôi OPPO R17 và R17 Pro với phiên bản đặc biệt để chào đón năm mới, năm 2019. Đúng như thông cáo của OPPO trước đó, năm nay phiên … Continue reading “OPPO mang không khí Tết về với bộ đôi OPPO R17 và R17 Pro”

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S9+ Vang Đỏ tại Việt Nam, thêm Sắc Màu Lộng Lẫy cho Mùa Lễ Hội

  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 12 năm 2018 – Hôm nay, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam một chọn lựa thời trang mới cho mùa lễ hội – Galaxy S9+ Vang Đỏ (Burgundy Red). Đây cũng là phiên bản màu … Continue reading “Samsung chính thức giới thiệu Galaxy S9+ Vang Đỏ tại Việt Nam, thêm Sắc Màu Lộng Lẫy cho Mùa Lễ Hội”

iPhone Xs gây bất ngờ với số điểm của A12 trên Antutu

Quy trình 7nm để sản xuất bộ vi xử lí Apple A12 giúp iPhone Xs tạo nên thế mạnh cho mình. Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt các iPhone thế hệ mới, Apple đã không chứng minh nhiều về sức mạnh RAM, chipset của họ. Do đó, nhiều người bất ngờ khi thấy được điểm số của nó thông qua Antutu và chi tiết trên Geekbench.