Tin tức

Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga cùng Thế Giới Số

Từ ngày 15/12/2017 khi mua điện thoại Smartphone của Nokia tại Thế Giới Số bao gồm Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8 quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn như Xe máy Vespa, Vàng SCJ, Điện thoại Nokia,…. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 66 tỷ đồng

Pin chai làm iPhone chậm đi đáng kể?

Chúng ta luôn có một thuyết âm mưu: Apple làm cho điện thoại chậm đi mỗi lần nâng cấp iOS mới để người dùng mua điện thoại mới, thế nhưng có vẻ như điều làm iPhone chậm đi thật sự lại là pin. Một người dùng Reddit đã thử benchmark chiếc iPhone 6s cuả anh ấy bằng GeekBench, cho thấy điểm số đơn nhân bị giảm khoảng 40% trong khi đa nhân là 45%.

Điều gì đặc biệt khiến Samsung Galaxy Note FE vừa lên kệ đã cháy hàng?

Chỉ vài tháng sau khi Samsung ra mắt Note 8, họ đã tiếp tục mang tới người dùng thêm một sản phẩm dòng Note series nữa là Galaxy Note FE. Điều quan trọng bạn cần phảii biết bây giờ: ‘Note FE – Note Fan Edition là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới vừa cập bến thị trường trong nước’. Nó là một chiếc điện thoại tuyệt vời mà chúng ta sắp có cơ hội trải nghiệm trong thời gian ngắn nữa. Nhưng điều gì làm nên những giá trị của Galaxy Note FE, nhất là khi bên cạnh nó có rất nhiều đối thủ khác? Bài viết sẽ liệt kê cho các bạn thấy được những ưu điểm đáng chú ý nhất của smartphone này.

Trải nghiệm loa đổi màu Magic Lighting S5 quà tặng khi đặt trước OPPO F5

Magic Lighting S5 sở hữu thiết kế hình trụ vô cùng thời trang và hiện đại với chất liệu chế tạo chính từ nhựa và cao su. Thân loa được chia là hai phần bao gồm phần điều kiện phía dưới và hệ thống đèn phát sáng cùng màng loa gặp phía trên đỉnh giúp người nghe dù ngồi ở bất kì vị trí nào thì cũng thưởng thức được âm thanh rõ ràng và không bị giảm đi âm lượng.