Ngắm concept iPhone màn hình gập: bạn có muốn 1 chiếc iPhone như thế này?


Nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tưởng tượng và tạo nên concept chiếc iPhone X Fold – màn hình gập dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Apple. Cùng chiêm ngưỡng một chút và chia sẻ cảm giác của bạn, liệu bạn có muốn 1 chiếc iPhone trông như thế này. Bởi trên thực tế, dù xu hướng smartphone màn hình gập đang dần mở ra nhưng nhiều người vẫn tin rằng nó không mang đến nhiều lợi ích thực tế và vẫn chưa thật sự hấp dẫn. Nếu đó là 1 chiếc smartphone màn hình gập với logo táo của Apple thì sao?

Theo như concept, khi mở ra hoàn toàn, chúng ta sẽ có 1 chiếc máy tính bảng 8.3″ và mức giá cho thiết bị này sẽ vào khoảng 2000$. Tương lai cho iPhone màn hình gập là hoàn toàn khả thi, một số nhà phân tích cũng đã dự đoán điều này sẽ đến vào năm 2020 bởi Tim Cook không thể tiếp tục đánh mất thị phần, Apple giờ đã đứng ở vị trí thứ 3, còn Xiaomi và OPPO ở ngay phía sau với khoảng cách không quá xa. Người ta cũng đã tìm thấy một loạt bằng sáng chế của Apple có liên quan đến smartphone màn hình gập như bằng sáng chế điện thoại với màn hình có thể gập nêu chi tiết cả vấn đề của màn hình khi gặp thời tiết lạnh, bằng sáng chế cho 1 loại pin linh hoạt, bằng sáng chế cho chốt từ tính giúp giữ cho điện thoại đóng lại mà không cần bất kỳ kết nối vật lý nào,…Tuy nhiên, ở một khía canh khác, người ta cũng cho rằng Apple có khả năng bỏ qua smartphone màn hình gập để tập trung cho kính Apple AR. Bạn sẽ thích 1 chiếc điện thoại màn hình gập và mở ra như 1 chiếc máy tính bảng hay một chiếc điện thoại nhỏ nhắn đi kèm chiếc kính AR mang đến trải nghiệm màn hình vô cực và chỉ bị giới hạn bởi chính tầm nhìn của bạn thôi ?

Đang tải iphonemanhinhgap-5.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-12.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-4.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-3.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-11.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-8.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-7.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-14.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-15.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-17.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-21.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-13.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-18.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-20.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-10.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-2.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-6.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-9.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-1.jpg…Đang tải iphonemanhinhgap-19.jpg…

 

Bình luận (0)