Tai nghe Apple AirPods


Giá khuyến mại:
5.690.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành 12 tháng, chính hãng

Trung tâm bảo hành ở đâu?

Đổi mới sản phẩm lỗi

Điều kiện đổi mới sản phẩm bị lỗi

Apple AirPods, tai nghe thông minh không dây hoàn toàn

Mẫu tai nghe xuất hiện cùng sự kiện ra mắt iPhone 7 gây ấn tượng bởi thiết kế không dùng dây và hàng loạt tính năng thông minh.

AirPods là câu trả lời của Apple cho việc bỏ giắc âm thanh 3,5 mm trên iPhone 7. Dòng tai nghe không dây được công ty công nghệ Mỹ tập trung đến trải nghiệm người dùng và là mẫu headphone thông minh nhất của hãng từ trước đến nay.

apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan

Apple giới thiệu tai nghe AirPods trong sự kiện ra mắt iPhone 7.

Tai nghe AirPods có kiểu dáng tương đồng với tai nghe EarPods mà Apple lần đầu giới thiệu cùng iPhone 5. Như tên gọi, mẫu mới có thiết kế không dây hoàn toàn, mỗi bên tai hoạt động mà không cần bất cứ kết nối vật lý nào. AirPods đi kèm hộp đựng, cũng là dock sạc kiêm viên pin di động cho tai nghe.

Trong một thiết kế nhỏ gọn, Apple tích hợp các cảm biến, microphone, bộ thu phát tín hiệu và đặc biệt là chip W1 để mẫu tai nghe trở nên thông minh hơn. AirPods có thể biết được khi nào bạn đeo trên tai thì sẽ tự động kích hoạt, tự tắt nếu người dùng bỏ ra. Thiết bị còn cho phép điều khiển chơi nhạc với khẩu lệnh, kích hoạt trợ lý giọng nói Siri bằng cách chạm hai lần.

apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan-1

AirPods có khả năng kết nối tự động với các thiết bị của Apple.

Kết nối thông minh là điểm cộng khác khi AirPods tự động "bắt tay" với iPhone, iPod, iPad hay máy tính Mac mà không cần các bước thiết lập rườm rà. Theo Recode, tai nghe mới của Apple sử dụng Bluetooth để kết nối và tương thích với cả những thiết bị không do Apple sản xuất.

AirPods cho phép nghe nhạc liên tục 5 giờ với một lần sạc. Hộp sạc đi kèm giúp mở rộng thời gian sử dụng lên đến 24 giờ và với 15 phút đặt tai nghe trong đó thì người dùng có thêm 3 giờ để nghe nhạc.

apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan-2
apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan-3
apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan-4
apple-airpods-tai-nghe-thong-minh-khong-day-hoan-toan-5
  • Thông số kỹ thuật
  • AirPods là tai nghe Bluetooth được Apple giới thiệu cùng iPhone 7, cho phép nghe nhạc trong vòng 5 giờ với âm thanh chất lượng cao. Người dùng có thể sạc AirPods bằng chính hộp đựng bán kèm. Chip W1 trong AirPods cho phép kết nối tức thì với các thiết bị trong hệ sinh thái Apple, chỉ bằng thao tác "mở hộp" một thiết bị iOS. Khi đang đeo trên tai, AirPods có thể cảm nhận khi nào người dùng đang nghe nhạc và tự động ngưng phát khi đã gỡ khỏi tai. Máy cũng nhận lệnh bằng giọng nói.:
  • Gọi mua ngay: 1900 1231
  • Đổi trả trong ngày: MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
  • Giao hàng miễn phí trong 60 phút đến nhà khách hàng (nếu cách TGS < 15Km)

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH QUA THẺ