Loa Q Acoustics BT3 Wireless Hifi Speakers


Giá khuyến mại:
10.900.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành 12 tháng, chính hãng

Trung tâm bảo hành ở đâu?

Đổi mới sản phẩm lỗi

Điều kiện đổi mới sản phẩm bị lỗi

Loa Q Acoustics BT3 Wireless Hifi Powered
Q Acoustics BT3 Wireless Hifi Loa Powered (Pair)

 

Ẩn trong các loa Q-BT3 là một chất lượng cao, 2 x 50 Watt cho mỗi kênh khuếch đại, một máy thu không dây Bluetooth V4.0 (với nâng cao năng lực 'APTX' cho chất lượng âm thanh tốt hơn), và một sự biến dạng thấp kỹ thuật số để Analog Converter (DAC ), truy cập thông qua một đầu vào quang học.

Đối với linh hoạt tối đa và thuận tiện, chúng tôi kết hợp nhà nước của nghệ thuật công nghệ Bluetooth V4.0 (với APTX cho gần âm thanh chất lượng CD) vào Q-BT3, cho phép bạn nghe nhạc từ bất kỳ kích hoạt Bluetooth Smartphone, Tablet hay máy tính xách tay . Sau đó, chỉ đơn giản là thưởng thức âm nhạc của bạn với sự tự do và sự tiện lợi mà chỉ có một kết nối không dây có thể mang lại. Sản phẩm sáng tạo này có thể được tận hưởng trong nhiều cách khác nhau, từ nhiều thiết bị khác nhau.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin loa Q Acoustic Q-BT3 Bluetooth thiết lập các tiêu chuẩn ở mức giá của họ. Các mới Q-BT3 không phải là một jazzed lên iPod dock hoặc radio bảng biến đổi trong ngụy trang. Như đã nêu ở trên, Q-BT3 có vẻ giống như một cặp chính hãng, chất lượng cao loa hi-fi, với lý do rất rõ ràng và đơn giản; đó là chính xác những gì họ đang có.

Vâng, chúng ta đang quá khiêm tốn để nói, nhưng họ chắc chắn có giá trị lớn và sẽ cung cấp một hiệu suất âm thanh tốt hơn mà thoải mái soundbars điển hình và loa truyền hình chuyên dụng khác. Dáng vẻ khôn ngoan Q-BT3 trông giống như một cặp nhỏ, gọn gàng và thời trang thực loa hi-fi - bởi vì, dưới da, mà chỉ là những gì họ đang có (và nhiều hơn nữa!) Được đặt ở hai bên của TV, loa BT3 có thể kết nối với TV của bạn hoặc hộp set-top cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh truyền hình tuyệt vời. Q Acoustics BT3 là lý tưởng cho những người yêu thích phim truyền hình và giống nhau và cho những ai muốn "cảm thấy di chuyển trái đất, có một đầu ra loa siêu trầm riêng biệt để kết nối loa siêu trầm của bạn lựa chọn.

 • Thông số kỹ thuật
 • Công suất :
  50W x 2
 • Kích thước loa woofer :
  100mm
 • Kích thước loa tweeter :
  30mm
 • Các cổng kết nối :
  Bluetooth, Optical, 3.5mm, RCA
 • Điện thế :
  220V
 • Gọi mua ngay: 1900 1231
 • Đổi trả trong ngày: MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng miễn phí trong 60 phút đến nhà khách hàng (nếu cách TGS < 15Km)

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH QUA THẺ